VIBE K4 Note

Trải nghiệm
cảm giác vui vẻ đích thực trên smartphone với
TheaterMax
Với sự kết hợp giữa VIBE K4 NOTE và kính thực tế ảo, người dùng sẽ như lạc vào một không gian hoàn toàn mới – nơi mà mọi chuẩn mực về phim ảnh và game sẽ được chuyển đổi hoàn toàn sang màn hình rộng mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Chỉ cần mở lớn âm thanh trên hệ thống âm thanh vòm của VIBE K4 NOTE hoặc cắm tai nghe vào, bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm vào thế giới thực tế ảo mà Lenovo VIBE K4 NOTE mang lại.
Trải nghiệm xem phim màn hình rộng với công nghệ thực tế ảo từ Lenovo
Vi xử lý tám nhân 64-bit®
Loa trên di động đầu tiên thế giới hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos
Công nghệ Lenovo HD Audio cho âm thanh ấn tượng khi nghe qua tai nghe
Trải nghiệm kỉ nguyên của công
nghệ thực tế ảo hoàn toàn mới
TheaterMax
Trải nghiệm xem phim màn hình rộng với công nghệ thực tế ảo được tích hợp trực tiếp vào smartphone Lenovo
Góc nhìn không bị biến dạng lên đến 100°
Kính thực tế ảo từ Lenovo, với thấu kính kép không gây biến dạng hình ảnh, bạn sẽ có góc nhìn rộng lên đến 100° để xem phim, chơi game và thực hiện được nhiều việc hơn thế nữa, những thứ mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây. Có thể nói, với VIBE K4 NOTE và công nghệ TheaterMax, trải nghiệm giải trí đa phương tiện của người dùng sẽ được nâng lên một tầm cao mới.
Loa ngoài tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Atmos ®
VIBE VIBE K4 NOTE là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được tích hợp công nghệ Dolby Atmos ® kết hợp cùng loa ngoài kép cho trải nghiệm âm thanh vượt trội khi kết hợp với kính thực tế ảo đến từ Lenovo.
Công nghệ Lenovo HD Audio cho âm thanh ấn tượng
Bạn sẽ hoàn toàn bị ấn tượng với trải nghiệm phim ảnh đích thực từ công nghệ Lenovo HD Audio, nhất là khi kết hợp cùng chip âm thanh Wolfson 8281.
Hiệu năng được tối ưu
Với vi xử lý tám nhân 64-bit MediaTek MT6753 được Lenovo trang bị trên VIBE K4 NOTE, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm đa phương tiện mượt mà. Những tựa game hành động đình đám căng thẳng đến nghẹt thở giờ đây chắc chắn sẽ không còn là vấn đề khi bạn sở hữu VIBE K4 NOTE.