Hướng dẫn cách đăng nhập 2 điện thoại dùng chung Zalo

Hiện tại Zalo cho phép người dùng có thể đăng nhập một tài khoản trên cùng một thiết bị. Bài viết dưới đây, mình xin chia sẻ cách sử dụng 2 điện thoại dùng chung zalo điện thoại và máy tính, giúp bạn nhắn tin, liên lạc xuyên suốt và đồng bộ.

Hướng dẫn cách 2 điện thoại dùng chung zalo trên điện thoại

Dùng điện thoại A để đăng nhập ứng dụng Zalo

Bước 1: Bạn vào app Zalo đã tải trên điện thoại.

Bước 2: Nhấp chọn Đăng nhập, rồi nhập thông tin bao gồm Số điện thoại và Mật khẩu. Sau đó bạn ấn dấu mũi tên bên phải để hoàn tất.

Sử dụng điện thoại B để đăng nhập Zalo trên Web

Lưu ý: Để đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc, bạn phải đăng nhập 1 thiết bị vào app Zalo và 1 thiết bị vào Zalo web.

Bước 1: Trong trình duyệt Chrome, ấn vào biểu tượng 3 chấm phía trên bên phải. Rồi nhấp chọn Trang web cho máy tính để tiến hành đăng nhập Zalo.

2-dien-thoai-dung-1-zalo
2 điện thoại dùng 1 zalo

Bước 3: Bạn gõ “chat.zalo.me” trên thanh tìm kiếm để vào Zalo Web.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản Zalo để kết nối với  Zalo Web.

Bạn có thể tùy chọn mã QR hoặc đăng nhập mật khẩu để xác minh đều được.

Bước 5: Sau khi đã xác minh tài khoản xong, bạn vào lại Web Zalo là có thể sử dụng được.

Để tiện lợi trong quá trình đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại, bạn chọn thêm Zalo Web vào màn hình chính của mình.

Dang-nhap-Zalo-tren-2-dien-thoai-thanh-cong
Đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại thành công

Xem thêm:

  • Cách đăng nhập 1 điện thoại dùng 2 facebook
  • 1 điện thoại dùng 2 zalo

Với vài bước đơn giản là bạn có thể thực hiện cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại nhanh chóng.

Những câu hỏi thường gặp khi 2 điện thoại dùng chung 1 Zalo

Câu hỏi 1: Tại sao mình đăng nhập tài khoản khác trên zalo web không được khi bấm vào trang đấy nó cứ nổi cái zalo bình thường là sao ạ

Trả lời: Chào bạn, nếu bạn gặp tình trạng này khi đăng nhập Zalo thì hãy xem lại phần cài đặt. Có thể do ban. Có thể bạn chưa chọn chế độ hiển thị giao diện máy tính.

Câu hỏi 2: Nếu tôi đang đăng nhập Zalo trên điện thoại. Sau đó lại muốn đăng nhập Zalo trên máy tính thì ứng zalo ở điện thoại có bị đăng xuất ra không?

Trả lời: Thực tế cho thấy, với một tài khoản Zalo bạn có thể sử dụng cùng lúc trên cả điện thoại và máy tính. Khi có thông báo về cuộc gọi hay tin nhắn thì chúng sẽ hiển thị ở cả 2 thiết bị này.

Câu hỏi 3: Hiện nay mình đang sử dụng 1 tài khoản Zalo ở 2 chiếc điện thoại. Thế nhưng khi có tin nhắn gửi đến thì chỉ có một chiếc điện thoại nhận được. Vậy mình phải làm sao để khắc phục tình trạng này.

Trả lời: Zalo có cơ chế bảo mật cao. Chính vì thế, khi bạn đăng nhập Zalo trên một điện thoại sau đó lại đăng nhập trên chiếc điện thoại thứ 2. Tại đây, Zalo sẽ mặc định tài khoản trên điện thoại 1 của bạn là tài khoản chỉnh. Còn trên điện thoại thứ 2 là do ai đó đã xâm nhập vào. Chính vì thế những tin nhắn người khác gửi đến sẽ chỉ hiển thị đầy đủ ở điện thoại 1 mà thôi.

Hy vọng rằng sau khi theo dõi các thao tác thực hiện ở phía bên trên, thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng nhập 2 điện thoại dùng chung zalo của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Rate this post