Đăng nhập zalo trên máy tính thật dễ dàng và thuận tiện

Đăng nhập Zalo trên máy tính sẽ là một cách hữu ích giúp bạn có thể thuận tiện hơn trong việc liên lạc với người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Hưởng ứng người Việt dùng hàng Việt, bạn nên dùng zalo bởi hiện ứng dụng này đang là một trong những mạng xã hội phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam có tính bảo mật và riêng tư rất cao. Cũng có nhiều cách đăng nhập Zalo trên máy tính để bàn hoặc laptop sẽ rất đơn giản và bạn cũng có thể đăng nhập zalo trên máy tính không cần điện thoại, hãy cùng tham khảo những cách dưới đây!

1. Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng phần mềm

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm Zalo về máy tính mà bạn muốn sử dụng (bạn có thể tải phần mềm Zalo tại địa chỉ website https://zalo.me/pc ). Sao khi truy cập đường link trên bạn bấm tải ngay.

Bước 2: Sau đó bạn chọn thư mực cần lưu và click vào Save

Bước 3: Chọn Save

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng zalo về máy tính thành công, bạn mở ứng dụng trên máy tính và chọn đăng nhập bằng cách Đăng nhập bằng Mã QR hoặc Đăng nhập bằng Mã kích hoạt đều được.

Bước 5: Tiếp sau đó bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và đăng nhập tài khoản.

Lưu ý: Để có thể đăng nhập tài khoản Zalo trên di động, thiết bị của bạn phải bắt buộc có kết nối 3G/4G hoặc wifi.

Bước 6: Trong ứng dụng zalo trên điện thoại bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm (như hình) ở góc trên bên phải màn hình điện thoại ( Nếu bạn sử dụng trên iOS thì dấu ba chấm sẽ nằm góc phải bên dưới màn hình) >>> Tiếp sau đó chọn mục Quét mã QR.

Bước 7: Tiếp theo bạn chọn mục Quét ảnh có sẵn sau đó hướng camera của máy ảnh về phía mã QR trên cửa sổ phần mềm Zalo trên máy tính. Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ xác nhận đăng nhập trên điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhấn nút Có  để đồng ý đăng nhập.

Bước 8: Sau khi nhận được thông báo quét mã QR thành công, bạn cần đợi một chút để Zalo đăng nhập tài khoản của bạn trên máy tính ( lúc này trong ứng dụng Zalo trên điện thoại cũng sẽ nhận được tin nhắn thông báo xác nhận bạn đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính).

2. Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt (Web)

Bước 1: Bạn truy cập theo địa chỉ https://zalo.me/pc  ngay trên trình duyệt của mình  Tiếp theo chọn mục Đăng Nhập.

Bước 2: Để đăng nhập tài khoản của mình bạn sẽ có 3 cách sau:

  • Đăng nhập tài khoản Zalo bằng cách thông thường, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu.
  • Đăng nhập bằng cách quét mã QR (như cách 1 ở trên).
  • Đăng nhập tài khoản bằng cách gửi yêu cầu đăng nhập qua số điện thoại và xác nhận.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản Zalo trên máy tính bằng 1 trong 3 cách trên, bạn có thể sử dụng được ngay.

Zalo được cài vào máy tính sẽ giúp bạn thuận tiện hơn để làm việc, bởi mỗi lần xem tin nhắn bạn phải thao tác qua điện thoại mà nếu trong khi bạn đang làm việc trên máy tính thì việc này quá bất tiện, thày vì đó chỉ bằng vài cú click chuột là bạn cũng đã sử dụng được ứng dụng zalo. Trên đây là những cách đăng nhập zalo trên máy tính rất hữu hiệu dành cho các bạn, mong rằng bạn sẽ áp dụng thành công, mọi thắc mắc các bạn có thể truy cập website: …. để tìm hiểu rõ hơn nhiều

Rate this post