dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược chính quy 2022

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược chính quy 2022? Để các bạn có thêm giải đáp trong quá trình xét tuyển thì bạn đọc hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn thông tin ở trên.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược chính quy 2022

Hiện nay có thể thấy rằng ngành Dược đang đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành y tế hiện nay. Đặc biệt những thí sinh khi lựa chọn theo học ngành Dược sẽ mở ra cơ hội việc làm rộng mở với đa dạng các công việc, vị trí việc làm như sản xuất nghiên cứu dược phẩm, trình dược viên, phân phối thuốc, bán thuốc, marketing dược…

Để có cơ hội học ngành Dược và đảm bảo được cơ hội việc làm trong tương lai thì những thí sinh sẽ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược mà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đưa ra năm 2022.

Căn cứ theo chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 trên phạm vi toàn quốc, các thí sinh sẽ được tuyển sinh theo hình thức xét học bạ và không phải thi đầu vào với điều kiện thí sinh cần đáp ứng:

  • Thí sinh hoàn thiện chương trình học phổ thông đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe để học tập trong suốt thời gian tại nhà trường.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc phải truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định pháp luật của Việt Nam.

Đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh ở trên thì thí sinh sẽ có cơ hội học tập và trở thành sinh viên của nhà trường, mở rộng cơ hội trúng tuyển và học tập tại ngôi trường chuyên nghiệp có uy tín trong nhiều năm đào tạo lĩnh vực Y Dược. So với các năm trước thì điều kiện tuyển sinh này không có sự thay đổi nhiều mà chỉ cần thí sinh tập trung vào quá trình học tập và nắm chắc được kiến thức, tích lũy kỹ năng chuyên môn để đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2022.

Bên cạnh ngành Cao đẳng Dược nhà trường còn áp dụng điều kiện xét tuyển ở trên với các nhóm ngành trường đang tuyển sinh như: Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học. Mở ra thêm nhiều lựa chọn học tập cho các thí sinh.

Sinh viên khi lựa chọn học tập tại trường ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy trong thời gian 3 năm sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập năng động với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

Ngoài ra thì nhà trường có sở hữu đội ngũ là các giảng viên, thạc sĩ, bác sĩ, tiến sĩ có nhiều năm trong giảng dạy và làm việc để truyền thụ tốt kiến thức, kỹ năng ngành nghề cho sinh viên.

Khi chính thức trở thành sinh viên của trường thí sinh sẽ được đào tạo trong mô hình chuẩn, chuyên sâu và kết hợp nhiều với thực hành để sinh viên nắm bắt nhanh kiến thức ngành Dược và dễ dàng trở thành cán bộ ngành Dược sau khi ra trường đi làm tại các cơ sở y tế.

dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2022

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Để thí sinh có điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh trên phạm vi cả nước để tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho những thí sinh ở xa… Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành đăng ký xét tuyển bằng các hình thức như:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến qua Website của Nhà trường
  • Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường
  • Cách 3: Đăng ký gián tiếp bằng cách nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách để tham gia đăng ký xét tuyển phù hợp với điều kiện của cá nhân.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như sau:

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Với những thế mạnh của trường ở trên mà hàng năm nhà trường nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký mỗi năm. Hy vọng với Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược chính quy 2022 ở trên mà thí sinh đã có định hướng trong tương lai đúng đắn hơn.

Rate this post