Tổng hợp các dòng điện thoại samsung mới nhất năm 2020

Bạn thích thương hiệu điện thoại Samsung và bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung? Nhưng bạn không biết các dòng điện thoại samsung mới nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Vài nét tổng quan về Samsung

Tập đoàn Samsung nghĩa là “3 ngôi sao”. Đây là tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có tổng hành dinh đặt tại Samsung Town, Seoul. Samsung có nhiều công ty con, hầu hết hoạt động dưới thương hiệu Samsung.

Vị CEO đầu tiên của Samsung là ông Lee Byung-chul khi ấy vừa 30 tuổi với số vốn là 30.000 won vào năm 1938. Chủ tịch đời thứ hai là Lee Kun-hee (con trai Chủ tịch Lee-Byung-chul).

Ông Lee Kun-hee sinh năm 1942, là một tỷ phú người Hàn Quốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Samsung. Từng từ chức vào năm 2008 nhưng đã quay trở lại vào năm 2010. 

Tuy nhiên trong năm 2014 Chủ tịch Lee Kun-hee đột ngột phải nhập viện do cơn đau tim và con trai duy nhất ông là Phó Chủ tịch Lee Jae Yong là lên làm Quyền Chủ tịch thay cha.

Các dòng điện thoại samsung mới nhất 2020

Samsung Galaxy S10 Plus

Điện thoại samsung Galaxy S10 Plus là một trong số những điện thoại thông minh cao cấp mới nhất của Samsung. 

Samsung Galaxy S10 Plus
                                                Samsung Galaxy S10 Plus

S10 Plus sở hữu một màn hình AMOLED tràn viền cả 4 phía, một cụm 3 camera phía sau, cảm biến vân tay trong màn hình cùng “viên thuốc” chứa camera kép phía trước, vẫn là một thiết kế kim loại và kính đẹp mắt.

Samsung Galaxy S10

Điện thoại Samsung Galaxy S10 được ra mắt cùng với siêu phẩm Galaxy S10+. Dù có màn hình nhỏ hơn, dung lượng pin thấp hơn, chỉ có 1 camera trước cũng như không có tùy chọn cho phiên bản mặt lưng gốm giống như chiếc S10+.

Nhưng Samsung lại đánh giá chiếc S10 này có sức hút hơn rất nhiều so với dòng S10+. Chiếc S10 có màn hình nhỏ gọn hơn, do đó máy cầm cũng vừa tay hơn.

Màn hình Dynamic AMOLED có kích thước 6.1 inch bo tròn xung quanh giống như những dòng galaxy trước là S8 và S9. Vì chỉ có 1 camera ở mặt trước so với 2 của chiếc S10+ khiến cho diện mạo của chiếc S10 phải nói là sexy hơn khá nhiều.

Samsung S10 được trang bị viên pin 3400mAh, ít hơn 700mAh so với chiếc S10+ nhưng lại hơn 400mAh nếu so với chiếc S9.

Bộ đôi thông minh S10 và S10+ đều được trang bị cụm 3 camera phía sau, cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, sạc ngược không dây PowerShare. Ngoài ra, đây còn là chiếc siêu phẩm đầu tiên được trang bị hệ thống Wifi 6, hỗ trợ chuẩn 802.11 ax, cùng với LTE cat 20.

Hiên nay, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu phiên bản 5G của dòng S10 này vào quý 2 năm 2019 với màn hình lớn hơn và dung lượng pin tốt hơn.

Samsung Galaxy Note 10

Hàng ngàn người hâm mộ Samsung đều chờ đợi sự ra đời tiếp theo của các bản Galaxy Note, loạt điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung.

Samsung Galaxy Note 10
                                                    Samsung Galaxy Note 10

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 xuất hiện trên thị trường với nhiều ưu điểm của những người tiền nhiệm như bút S Pen, màn hình lớn và các cải tiến kỹ thuật.

Nhưng thế hệ thứ 10 đánh dấu một sự khởi đầu cho Galaxy Note, với việc Samsung giới thiệu hai model cùng với SKU 5G. Note 10+ được trang bị tốt hơn Note 10 và đi kèm đó là giá cũng đắt hơn.

Samsung Galaxy A50

Phiên bản Galaxy A là dòng điện thoại tầm trung của Samsung, nằm giữa dòng Galaxy J và Galaxy S.  Samsung Galaxy A50 là điện thoại tầm trung của tầm trung, tuy nhiên nó lại có những đặc điểm của những chiếc smartphone cao cấp như: Sở hữu 3 camera sau, và trang bị cảm biến vân tay trong màn hình, tấm nền AMOLED FullHD+.

Trên đây là các dòng điện thoại samsung mới nhất bạn nên tham khảo khi có nhu cầu sắm cho mình một chiếc Smartphone mới nhất 2020.

 

Rate this post