Điện thoại Lenovo P70

Điện thoại Lenovo của nước nào? Điện thoại Lenovo có tốt không?

Điện thoại Lenovo của nước nào? Đây là sản phẩm công nghệ đình đám của Trung Quốc với tổng công ty Lenovo, mang đến nhiều sản phẩm phân khúc khác nhau, là lựa chọn tương đối hợp lý cho các trải nghiệm phân khúc tầm trung.

Điện thoại Lenovo của nước nào? Điện thoại Lenovo dùng có tốt không hay có nên mua điện thoại Lenovo? Các thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

1. Điện thoại Lenovo của nước nào? Xuất xứ của điện thoại Lenovo

Điện thoại Lenovo là của nước nào? Điện thoại Lenovo là sản phẩm công nghệ đến từ Trung Quốc. Thực chất, tại Trung Quốc, sản phẩm này có tên gọi LePhone và khi xuất sang các thị trường khác, sản phẩm có tên gọi IdeaPhone.

Tuy nhiên, dân công nghệ Việt Nam truyền tai nhau tên gọi biến thể của loại điện thoại này, cho tới giờ, người ta đã quen thuộc với tên gọi điện thoại Lenovo.

Điện thoại Lenovo Vibe - Chiến binh tuyệt với của Lenovo

Điện thoại Lenovo của nước nào?

Cái tên Lenovo cũng chính là tên công ty chính của sản phẩm Lenovo, là một tập đoàn lớn tại Trung Quốc sở hữu Motorola Mobility, ZUK Mobile và Medion, tổ hợp sản xuất và kinh doanh điện thoại thông minh với các tên gọi khác nhau.

Tiền thân của công ty điện tử Lenovo chỉ là một công ty chuyên cung cấp, sản xuất các linh kiện điện tử, sau dần ông lớn này lấn sân sang mảng kinh doanh sản phẩm cuối cùng đưa tới người tiêu dùng, thống lĩnh thị phần Trung Quốc, hất cẳng các ông lớn như Apple, Samsung ra khỏi thị trường này.

Như vậy, trả lời tóm gọn lại điện thoại Lenovo của hãng nào? Điện thoại Lenovo của nước nào sản xuất: Đây là hãng điện thoại của Trung Quốc với công ty tổng tên gọi Lenovo.

2. Các dòng điện thoại của Lenovo?

Lenovo cho ra đời không ít các các dòng điện thoại Lenovo như: Lenovo A, Lenovo K, lenovo P, Lenovo S, Lenovo Zuk, Lenovo Vibe.

Trong mỗi dòng trên, Lenovo lại cho ra đời các phiên bản nối tiếp nhau:

  • Lenovo dòng A có các sản phẩm: A680, A6020, A1000, A5000, A6000, A6010,…
  • Lenovo dòng K có các sản phẩm: K80M, K6 Note, K6 Power, K4 Note, K5, K900,…
  • Lenovo dòng P có các sản phẩm: P70, P90, P780,…
  • Lenovo dòng Zuk có các sản phẩm: Zuk Z1, Z2, Z5, edge,…
  • Lenovo dòng Vibe có các sản phẩm: Vibe Shot, Vibe Z2 Pro, Vibe S1, Vibe P1m,…

Ngoài ra, hãng còn có 1 số dòng khác không phổ biến rộng ở Việt Nam.

Điện thoại Lenovo P70

Điện thoại Lenovo Vibe – Chiến binh tuyệt vời của Lenovo

*** Xem thêm: Cách reset điện thoại Lenovo đơn giản, nhanh chóng tại nhà

3. Điện thoại Lenovo có tốt không? Có nên mua điện thoại Lenovo?

Nhiều người dùng băn khoăn không biết điện thoại Lenovo của nước nào và điện thoại Lenovo dùng tốt không? Dưới đây là một số phân tích cho thấy tính năng cùng phân khúc giá của một số điện thoại Lenovo, từ đó giúp người dùng định hướng có nên mua điện thoại Lenovo?

Mức giá

Lenovo cho ra đời không ít dòng sản phẩm, cùng với đó là các sản phẩm khác nhau trong cùng một dòng. Giá cả của Lenovo được phân khúc thấp, trung bình và cao, phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.

Chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng là đã có thể sở hữu một chiếc SmartPhone, do đó đây có thể được coi là điểm mạnh.

Độ bền

Các sản phẩm thông thường mặc dù không sử dụng công nghệ thép chống gỉ hay mặt lưng bằng kính, Lenovo sở hữu vỏ nhựa không nguyên khối, tuy nhiên các thí nghiệm Test cho thấy độ bền khá cao, chịu được lực va chạm trung bình.

Những sản phẩm nằm ở phân khúc cao cấp sử dụng vỏ kim loại siêu mỏng, tự tin cạnh tranh với các ông lớn khác trên toàn cầu.

Như vậy, xét về độ bền, điện thoại lenovo tốt không? Câu trả lời: tương đối tốt.

Lenovo chạy theo mốt tai thỏ

Điện thoại Lenovo có tốt không?

Cấu hình

So với giá tiền, cấu hình của Lenovo nằm ở mức chấp nhận được và vẫn là một ứng cử viên sáng giá cho các sản phẩm tầm thấp và tầm trung. Sử dụng con chip Snapdragon, mạnh mẽ và xử lý tương đối mượt mà, thời lượng Pin cao, thích hợp cho người có sở thích chơi Game, cần dung lượng Pin lớn.

Màn hình rộng cũng là một điểm cộng, vi xử lý lõi kép, có hỗ trợ mở rộng bộ nhớ và camera sắc nét.

Vì vậy đánh giá tổng quan, điện thoại Lenovo dùng có tốt không, thì trong mức giới hạn về giá tiền và các sản phẩm tương đương của các đối thủ, Lenovo vẫn là chiếc điện thoại đáng mua.

Với các thông tin trên, chắc hẳn thắc mắc điện thoại Lenovo của nước nào, đồng thời điện thoại Lenovo xài tốt không đã được giải đáp. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ các dòng sản phẩm của hãng để phù hợp với nhu cầu và điều kiện.

5/5 - (2 bình chọn)