Bật mí những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Ai cũng muốn mình sở hữu một bức ảnh đẹp thu hút ánh mắt người nhìn. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để mua máy ảnh đắt tiền hay chi trả cho người chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Bạn hãy yên tâm những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó!

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Facetune

Facetune là phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh. Nó sẽ mang đến lại cho người dùng những tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tạo cho bạn những bức ảnh như ý đẹp như trong tạp chí thời trang. Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với bức hình thu được sau khi chỉnh sửa ảnh.

Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Bật mí top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Với ứng dụng này bạn có thể tinh chỉnh nụ cười, làm da mịn hơn, răng trắng và sáng hơn, làm mất quầng thâm dưới mắt, trang điểm, thay đổi màu mắt và áp dụng bộ lọc và thay đổi font màu ảnh,… Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ kết quả ngày lên các trang mạng xã hội.

2. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCOcam

VSCO là xứng đáng là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại hàng đầu hiện nay. Đây là một phần mềm ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh kết hợp với một số bộ lọc màu và nhiều hiệu ứng thú vị để tạo ra những bức ảnh lung linh nhất.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Về cơ bản, người sử dụng phần mềm có thể sử dụng các chức năng như chọn một bộ lọc màu phù hợp với bức ảnh kết hợp với việc cắt ảnh hoặc chỉnh nhiệt độ màu, độ tương phản,… Và điểm nổi bật nhất ở VSCOcam đó là khả năng lấy ảnh cực nét mang đến cho bạn những bức hình với màu sắc tươi sáng, chân thực nhất.

Hiện nay bộ lọc kết hợp với hiệu ứng mô phỏng lại chất ảnh cũ của VSCOcam đang rất thịnh hành với giới trẻ hiện nay. Nó khiến chúng ta có cảm giác mộc mạc, thân thuộc mà không làm mất phần nổi bật, thu hút người xem.

3. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại – Moldiv

Moldiv cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh được nhiều người sử dụng. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái cắt ghép và chỉnh sửa cũng như lồng ghép nhiều hình ảnh trong cùng một khung hình để tại lên các collage tuyệt đẹp bằng chính chiếc điện thoại thân yêu của bạn.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh android

Phần mềm chỉnh sửa ảnh android

Phần mềm Moldiv có sẵn hơn 36 hiệu ứng để bạn áp dụng cho từng hình ảnh trong khung hình collage để bức hình của bạn càng thêm bắt mắt. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ trong suốt của bức hình hay thêm sticker, icon vui nhộn và nội dung cho ảnh.

Giao diện của phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại này khá thân thiện và dễ dàng sử dụng cả với những người không thường xuyên sử dụng các phần mềm chỉnh sửa. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm Moldiv chính là dung lượng của nó khá lớn lên đến 45Mb.

Xem thêm

4. Phần mềm B612

B612 là phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh rất quen thuộc với giới trẻ Việt Nam. Gần đây, ứng dụng này đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới như có thêm bộ lọc mới là (Bloon và Shine) và thêm âm thanh mới cho video và một số chức năng chỉnh sửa ảnh trực tiếp khác.

B612 cho phép người dùng chụp ảnh mọi lúc mọi nơi với chức năng chỉnh sửa ảnh đa dạng tạo cho bạn những bức hình hoàn mỹ nhất. Phần mềm này sẽ giúp bạn che giấu khuyết điểm ngay trong tích tắc. Ưu điểm của B612 là bộ lọc màu phù hợp với nhiều phong cách từ kẹo ngọt đến cá tính.

5. Phần mềm Foodie

phần mềm chỉnh sửa ảnh iphone

Phần mềm chỉnh sửa ảnh iphone

Foodie là phần chỉnh sửa ảnh chụp món ăn đẹp lung linh cho những món và chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Foodie nổi bật với những hiệu ứng như xóa phông làm mờ cảnh bên ngoài đồng thời làm nổi bật những món ăn. Do đó, món ăn bạn chụp được sẽ khiến xem muốn thưởng thức ngay lập tức.

6. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh – Lightroom CC

Lightroom CC là ứng dụng được phát hành bởi Adobe là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iphone và cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android khác. Lightroom CC cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mới lạ để tạo ra bức hình nổi bật.

Chức năng nổi bật của phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom CC là cắt ghép ảnh, tùy chỉnh độ sáng tối nhiệt độ màu, độ tương phản, điểm nhấn cho ảnh và nhiều tính năng khác. Bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian chỉnh sửa là có một bức hình đúng như mong đợi của bạn.

Trên đây là những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được nhiều bạn trẻ tin tưởng và sử dụng. Nó sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp mà không hề tốn bất kì chi phí nào.

Rate this post