Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Sử dụng phần mềm phù hợp sẽ giúp việc chỉnh sửa video trên điện thoại của bạn trở lên dễ dàng, đơn giản mà vẫn có đoạn video chuyên nghiệp. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi một số phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

1. KineMaster

KineMaster được xem là phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất tìm thấy Google Play Store hay nói cách khác đây là phần mềm chỉnh sửa video trên android được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng.

phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

KineMaster – phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Phần mềm KineMaster sở hữu nhiều tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp không hề thua kém với những ứng dụng chỉnh sửa trên máy tính. Với phần mềm này, bạn dễ tạo ra Slideshow tổng hợp những hình ảnh của bạn thành những đoạn video một cách dễ dàng. Bạn có thể thuận lợi sử dụng những hiệu ứng như chuyển cảnh, chỉnh mày hay blend tạo điểm nhấn cho bức ảnh.

Ngoài ra, ứng dụng KineMaster còn cho phép lựa chọn những giai đoạn, ca khúc bạn yêu thích hay chính giọng nói của bạn để lồng vào từng phân cảnh trong video nếu bạn muốn. Điểm nổi bật của KineMaster so với những phần mềm khác chính là được focus vào vùng ảnh mang đến cho người xem cảm giác liền mạch.

2. Viva Video

Phần mềm VivaVideo quá đỗi quen thuộc tại Việt Nam. VivaVideo là phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại sử dụng cả trên hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS. Đây là ứng ứng tuyệt hảo giúp bạn tạo ra các đoạn video chuyên nghiệp với hơn 60 hiệu ứng video sống động kèm với nhiều chế độ chỉnh sửa, tính năng thú vị dành cả cho người chuyên và không chuyên.

Phần mềm chỉnh sửa video trên Android

Phần mềm chỉnh sửa video trên Android

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biến hóa cho các video của mình bằng các hiệu ứng như chèn text, sticker, hỗ trợ xoay chọn góc khi nhập video, chỉnh màu hay lồng thêm nhạc cho video. Và sử dụng những chế độ quay phim như slow-motion, fast-motion, quay phim vui nhộn,…

3. iMovie

iMovie là một ứng dụng của Apple và được xem như phần mềm chỉnh sửa video trên iPhone, iPad tốt nhất tại thời điểm hiện nay. Các thao tác sử dụng phần mềm này khá đơn giản, những người không chuyên cũng có thể dễ dàng sử dụng với những thao tác trực quan như chọn, kéo và thả.

Phần mềm chỉnh sửa video trên Iphone

Phần mềm chỉnh sửa video trên Iphone

*** Xem thêm: Top những phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính

Không chỉ vậy, ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại này cũng cung cấp trước cho người dùng các phong cách video đã được điều chỉnh về màu sắc và chuyển động, bạn chỉ cần lựa chọn hình ảnh muốn làm video hoặc video muốn chỉnh sửa là đã có 1 đoạn video chuyên nghiệp.

Phần mềm iMovie cũng cung cấp sẵn cho người dùng những kho nhạc để bạn chèn thêm nhạc hay kho font chữ đa dạng phục vụ cho việc bạn chèn text. Hiện nay, ứng dụng chỉnh sửa này đã yêu cầu người sử dụng trả phí để có thể dùng nhưng bạn yên tâm với những hiệu ứng và chức năng bạn sẽ không cảm thấy tiếc số tiền đã chi trả.

4. Splice

Splice cũng là phần mềm chỉnh sửa video cho Iphone và các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Splice không chỉ cho phép người sử dụng thêm những hình ảnh, video từ bộ nhớ của icloud và thiết bị mà còn cho phép bạn thêm cả những file từ Facebook, Dropbox,…hay thêm nhạc cho video qua thư viện iTunes.

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Bạn cũng có thể lựa chọn nhạc có trong kho có sẵn trong ứng dụng với nhiều thể loại như nhạc Pop, R&B, Rock,…để sử dụng. Làm video của bạn trở lên sống động và thu hút người xem hơn.Ứng dụng này cung cấp cho người dùng chức năng thay đổi tốc độ chạy video, thêm đoạn text, độ phân giải cho video và khi chỉnh sửa xong sẽ chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội nếu bạn muốn.

5. Videoshop

phần mềm chỉnh sửa video cho iphone miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa video cho iphone miễn phí

Videoshop là phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại cho phép cả hệ điều hành iOS và Android sử dụng. Videoshop cung cấp cho người dùng nhiều chức năng như quay lại đoạn phim phát sóng trực tiếp, hợp nhất các đoạn clip ngắn thành đoạn video hoàn chỉnh và người tính năng khác.

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể thêm theme, tiêu đề, tên tác giả,… Phần mềm này cũng cho phép người dùng xuất video hoàn chỉnh sang Photos, Dropbox hay chia sẻ lên các trang mạng xã hội như instagram, YouTube,….

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại được nhiều người ưa chuộng sử dụng với các năng không kém so với các phần mềm trên máy tính giúp bạn tạo ra những đoạn video chuyên nghiệp.

Rate this post