TheaterMax
Trải nghiệm xem phim màn ảnh rộng với công nghệ thực tế ảo
được tích hợp trực tiếp trên smartphone Lenovo.
TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM THEATERMAX TUYỆT ĐỈNH
- Công nghệ thực tế ảo Lenovo VR được tích hợp trên VIBE K5 Plus, VIBE K4 Note, Lenovo A7000 Plus và Lenovo VIBE X3.
Để trải nghiệm TheaterMax, bạn chỉ cần lắp VIBE K5 Plus, VIBE K4 Note, Lenovo A7000 Plus hoặc Lenovo VIBE X3 vào chiếc kính ANT VR và dễ dàng thưởng thức các nội dung giải trí màn ảnh rộng đầy ấn tượng.Tăng âm lượng hệ thống loa ngoài tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Atmos hoặc gắn tai nghe vào smartphone, bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm vào thế giới thực tế ảo mà TheaterMax mang lại.
Xem
Bạn có thể xem bất kỳ nội dung giải trí đa phương tiện nào với trải nghiệm màn ảnh rộng TheaterMax cho góc nhìn rộng đến 100 độ mà không hề bị biến dạng. Thoải mái tận hưởng những bộ phim yêu thích, những chương trình truyền hình thực tế, và các game hấp dẫn, tất cả sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết !!!
Tương tác
Với xu thế ngày càng phổ biến của công nghệ thực tế ảo, TheaterMax mang đến những trải nghiệm tương tác, giải trí hoàn toàn mới mẻ cho người dùng. Kết hợp với những chiếc smartphone Lenovo nhỏ gọn hỗ trợ công nghệ này, bạn sẽ được thưởng thức cả thế giới giải trí ảo vô cùng kỳ thú.
Thông tin bạn cần biết
Công nghệ thực tế ảo Lenovo VR được tích hợp trên VIBE K5 Plus, VIBE K4 Note, A7000 Plus và VIBE X3. Để tìm hiểu thêm, bạn chỉ cần click vào một trong những thông tin sản phẩm bên dưới:
Phụ kiện
Kính VR
Kính ANT VR là thiết bị được hỗ trợ bởi công nghệ thực tế ảo Lenovo VR sở hữu thiết kế nhỏ gọn, gập tiện lợi với trọng lượng chỉ 160g.
Kính ANT VR có bộ điều chỉnh quang học giúp dễ dàng điều chỉnh khoảng cách xem tốt nhất. Thiết bị hỗ trợ các loại smartphone có màn hình từ 5-inch tới 6-inch cho góc nhìn rộng tới 100 độ, cho trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức các nội dung giải trí đa phương tiện, ngay cả khi bạn đang đeo kính hỗ trợ thị lực.
Tìm hiểu thêm