Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính hoàn hảo nhất

Bạn đang tìm phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính để tiện sử dụng cho công việc? Hiện nay, mọi thứ đều hướng đến sự hoàn hảo, hoàn hảo ngay từ những bức ảnh mà bạn chụp. Nắm bắt được xu thế của hiện nay khi nhu cầu chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh ngày càng nhiều.

Bài viết xin chia sẻ các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính không quá phức tạp trong cách sử dụng mà vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng như ghép ảnh, thêm hiệu ứng cho hình ảnh, có thể duyệt hoặc kéo thả các hình ảnh vào giao diện để nhanh chóng chỉnh sửa theo ý muốn, tạo các hình ảnh nghệ thuật. Cùng tìm hiểu!

1. GIMP – phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính đơn giản

GIMP là tên viết tắt của GNU Image Manipulation Program, là một trong các phần mềm sửa ảnh trên máy tính đơn giản nhưng tính năng mạnh mẽ. Thông qua phần mềm, người dùng có thể cắt ghép ảnh, chỉnh sửa màu sắc, thêm các hiệu ứng mong muốn. GIMP cung cấp các công cụ cần thiết cho thao tác hình ảnh chất lượng cao.

Tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Các phần mềm sửa ảnh đơn giản trên máy tính – GIMP

GIMP mang đến cho các nghệ sĩ sức mạnh và tính linh hoạt để biến đổi hình ảnh thành những sáng tạo thực sự độc đáo. GIMP được sử dụng để sản xuất các biểu tượng, các yếu tố thiết kế đồ họa và nghệ thuật cho các thành phần giao diện người dùng và mô hình.

2. Photoscape – Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

PhotoScape tự hào là một trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên máy với tính năng mạnh mẽ cùng các bộ lọc thông minh, ngay cả người mới bắt đầu cũng dễ dàng làm chủ được phần mềm này.

Các phần mềm sửa ảnh trên máy tính – Photoscape

Phần mềm cho phép chỉnh sửa màu, cắt ghép, thêm thắt các hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh mà không làm giảm chất lượng với phiên bản gốc. Đây là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc khi quyết định cài một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trên máy tính.

Hãy nhìn vào menu chính của PhotoScape cùng những chức năng như chuyển đổi ảnh định dạng RAW, tách ảnh, ghép ảnh, tạo ảnh động GIF và nhiều hơn nữa.

3. Photo Pos Pro  – Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Với Photo Pos Pro, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh vời các tính năng như cắt ghép ảnh, chỉnh sửa màu, thêm hiệu ứng… ngoài ra, Photo Pos Pro có thể xóa những điểm thừa của ảnh hay những chức năng nâng cao như sửa ảnh chất lượng thấp, bị rung, mờ,… phần mềm còn cho phép người dùng xuất ra nhiều file chất lượng cao phù hợp với từng mục đích cụ thể. Trình biên tập ảnh của Photo Pos Pro  sẽ làm bạn ngạc nhiên, mọi thứ được sắp xếp rất gọn gàng và hợp lý. Nếu bạn cần chỉnh sửa ảnh nhanh gọn, hãy thử tải phần mềm này.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính - Photo Pos

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính – Photo Pos

4. Paint.NET – Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính ưa chuộng nhất

Paint.NET cũng là một trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản trên máy tính miễn phí nhưng  vẫn hỗ trợ cho bạn đầy đủ những tính năng cơ bản. Paint.NET thân thiện và nên rất dễ sử dụng. Paint.NET sẽ làm bức ảnh của bạn tỏa sáng với các công cụ chỉnh sửa cần thiết như các lớp, bộ lọc, nhiều plug-in, hay chức năng xoay, thu phóng 3D khá thú vị.

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay

Nó có giao diện người dùng trực quan và sáng tạo với sự hỗ trợ cho các lớp, hoàn tác không giới hạn, các hiệu ứng đặc biệt và nhiều công cụ hữu ích và mạnh mẽ khác nhau. Phần mềm này rất phù hợp cho những người không chuyên vì mọi hoạt động chỉnh sửa đều dễ dàng và ít tốn dung lượng.

5. Fotor – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Fotor là một trình biên tập ảnh chuyên nghiệp, phần mềm này có một chức năng thực sự rất hay, đó là khả năng xử lý nhiều hình ảnh một lần, một tính năng ít thấy ở các phần mềm khác.

Ngoài ra điểm nhấn của Fotor còn ở bộ lọc, đi kèm với giao diện bóng bẩy giúp người dùng tha hồ có những bức ảnh riêng cho mình mà không sợ “đụng hàng” với người khác. Bất kể chất lượng hình ảnh của bạn như thế nào nhưng khi qua Fotor thì mỗi bức ảnh tự chụp bạn đưa bạn sẽ trông tuyệt vời.

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản trên máy tính

6. PhoXo – Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Phần mềm sửa ảnh đơn giản PhoXo tương đối gọn nhẹ nhưng vẫn hỗ trợ đầy đủ các chức năng cơ bản và nâng cao cho người dùng. Với trình cắt ghép ảnh, xem trước, chèn hiệu ứng hàng loạt, điều hướng hình ảnh.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính - PhoXo

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Hy vọng rằng với sự hướng dẫn và giới thiệu về các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, bạn đã tìm thấy công cụ phù hợp nhất cho nhu cầu sáng tạo và công việc của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm sự tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn thành công và tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa ảnh với jun88 để có những bức ảnh vừa ý nhất.

Nguồn: Mạnh Hùng đang theo học thạc sĩ Công nghệ thông tin t/h

5/5 - (2 bình chọn)