Bộ sưu tập hình nền máy tính cổ trang Trung Quốc

Khi nói đến Trung Quốc chúng ta không thể không nhắc đến những bộ phim cổ trang, những chiếc đèn lồng đỏ rực, những ngôi cổ tự với vẻ đẹp cổ kín uy nghi,… Dưới đây xin gởi đến bạn đọc bộ sưu tập hình nền máy tính cổ trang Trung Quốc đẹp và độ phân giải cao với nhiều chủ đề khác nhau, mời các bạn cùng xem để hiểu hơn về vẻ đẹp và văn hóa của Trung Quốc nhé.

Bộ sưu tập hình nền máy tính cổ trang Trung Quốc

Có thể nói là những hình ảnh cổ trang Trung Quốc mang nét đẹp nhẹ nhàng, thướt tha, đặc biệt lôi cuốn khiến bất kỳ người nhìn nào cũng sẽ như bị thôi miên, ngắm mãi mà không thể rời mắt. Chính vì thế mà giới trẻ ngày nay rất thích sưu tầm ảnh về chủ đề này hay muốn cải trang với phong cách cổ trang của Trung Quốc đấy.

Top mỹ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng giờ đây không chỉ còn là một cái tên đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ nữa mà thực sự cô đã vươn xa tầm ảnh hưởng của mình ra toàn thế giới. Những dự án điện ảnh hay truyền hình có sự tham gia của Phạm gia luôn thu hút sự chú ý của truyền thông ngay từ những ngày đầu thông báo, đặc biệt là những dự án phim cổ trang.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh vào cuối năm 2002 trong một quảng cáo do ông Trần Kim Phi thực hiện. Sau đó cô được đạo diễn Du Tiến Minh mời vào vai Bạch Tú Châu trong phim Gia tộc Kim phấn. Tiếp đó, cô vào vai Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ cùng Lâm Chí Dĩnh. Vương Ngữ Yên chính là vai diễn đầu tiên làm khán giả biết và nhớ tới một “công chúa pha lê” hay “mỹ nhân cổ trang” Lưu Diệc Phi.

Dương Mịch 

Dương Mịch (sinh ngày 12 tháng 9 năm 1986) là nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ, nhà sản xuất phim người Trung Quốc. Cô được biết đến với vai Quách Tương trong phim truyền hình Thần điêu đại hiệp 2006 và vai Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như có tên tiếng Anh là Ruby Lin (sinh ngày 27 tháng 01 năm 1976 tại Đài Bắc, Đài Loan) là một nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu kiêm nhà sản xuất phim nổi tiếng người Đài Loan, được mệnh danh là “Nữ hoàng phim truyền hình Đài Loan”.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh sinh ngày 16 tháng 10 năm 1987, là nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô nổi lên nhờ vai diễn cổ trang Lục Trinh trong Lục Trinh truyền kỳ (do Vu Chính biên kịch) giúp đưa tên tuổi Lệ Dĩnh đến với khán giả.

Dương Tử

Dương Tử sinh ngày 6 tháng 11 năm 1992 là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Đầu tháng 9/2016 Dương Tử được Tuần san giải trí Nam Đô bình chọn là 1 trong 4 tứ tiểu hoa đán thế hệ 9x (cùng với Châu Đông Vũ, Quan Hiểu Đồng, Trịnh Sảng).

Dương Tử vốn là một sao nhí nổi tiếng Trung Quốc, được chú ý với vai Hạ Tuyết trong bộ phim truyền hình “Nhà có trai có gái” Sau này được công nhận hơn qua các vai diễn Hồ Tương Tương trong phim “Chiến Trường Sa” ‘ Cẩm Mịch trong Hương mật tựa khói sương, Đồng Niên trong “Thân Ái, Nhiệt Ái” và Khưu Oánh Oánh trong “Hoan Lạc Tụng”.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh ngày 3 tháng 6 năm 1992, là một nữ diễn viên người Trung Quốc dân tộc Uyghur. Cô là một trong những tiểu hoa đán 9x nổi tiếng nhất Trung Quốc. Địch Lệ Nhiệt Ba lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, từ nhỏ đã được học vũ đạo, đàn piano và đàn violin. Cô cũng thông thạo nhiều loại ngôn ngữ. Địch Lệ Nhiệt Ba tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Thượng Hải khoa biểu diễn năm 2014.

Hình nền máy tính cổ trang Trung Quốc

Hình nền máy tính cổ trang
Hình nền máy tính cổ trang
Hình nền máy tính cổ trang
Hình nền máy tính cổ trang
Hình nền máy tính cổ trang
Hình nền máy tính cổ trang
Hình nền máy tính cổ trang
Hình nền máy tính cổ trang
Hình nền máy tính cổ trang
Hình nền máy tính cổ trang
Hình nền máy tính cổ trang
Hình nền máy tính cổ trang
Hình nền máy tính cổ trang
Hình nền máy tính cổ trang

Trên đây là những hình nền máy tính cổ trang Trung Quốc đẹp nhất. Hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình hình nền đẹp nhất cho máy tính của mình.

Rate this post