vẽ tranh bảo vệ môi trường

Vẽ tranh bảo vệ môi trường độc đáo sáng tạo

Dưới đây là tuyển tập những ý tưởng vẽ tranh bảo vệ môi trường đẹp nhất. Những bức tranh được các nghệ sĩ vẽ trên tường hoặc trên những trang giấy, không nghỉ mang nét đẹp phá cách mà vẽ tranh môi trường có thông điệp ý nghĩa và độc đáo nhất. Tham khảo ngay những ý tưởng vẽ tranh bảo vệ môi trường của chúng tôi dưới đây

Ý tưởng vẽ tranh đề tài môi trường độc đáo

Bảo vệ môi trường là câu khẩu hiệu quen thuộc mà ai cũng biết. Tuy nhiên, từ trước đến giờ nó vẫn chỉ là khẩu hiệu khi con người vì lợi ích cá nhân, ham lợi nhuận mà dần giết chết môi trường trong sạch. Con người không những chỉ tàn phá thiên nhiên, các loài động vật mà họ còn đang tự giết chính mình khi đang đối xử tệ bạc với thiên nhiên.

Các nghệ sĩ không chỉ vẽ tranh bảo vệ môi trường mang tính đột phá, mà trong đó còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa nhân văn tốt đẹp. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các bức tranh thiên nhiên, tranh biếm họa hay các biểu ngữ mang nhiều thông điệp sống đẹp được tuyên truyền thường xuyên ở những nơi công cộng. Một trong số đó là thông điệp phản ánh thực trạng ô nhiễm môi trường và bảo vệ môi trường, và nơi để các nghệ sĩ thể hiện tài năng của mình là ý tưởng vẽ tranh đề tài môi trường

Vẽ tranh chủ đề bảo vệ môi trường

vẽ tranh đề tài môi trường

Vẽ tranh bảo vệ môi trường độc đáo sáng tạo

Vẽ tranh bảo vệ môi trường đem đên một thông điệp: Càng đô thị hóa, con người càng giết chết môi trường sống của mình.

vẽ tranh bảo vệ môi trường

Tranh vẽ đề tài môi trường hết sức ý nghĩa

Vẽ tranh bảo vệ môi trường: Bức tranh khổng lồ trên tường vẽ hình ảnh một bé gái đang tưới nước cho c cây xanh thật trên lề đường. Nếu một ngày nào đó cây này bị chặt đi. Hình ảnh này không còn ý nghĩa gì nữa?

Vẽ tranh bảo vệ môi trường

 

Vẽ tranh bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa
I Remember When This Was All Trees – Bức tranh vẽ hình ảnh đứa trẻ đang cầm sơn viết lên tường dòng chữ “Tôi nhớ khi tất cả từng là cây xanh”, bên dưới là đống đổ nát. Photo by Boredpanda.
Vẽ tranh đề tài bảo vệ môi trường

Tranh vẽ bảo vệ môi trường được nhiều người quan tâm

Vẽ tranh bảo vệ môi trường này mang một thông điệp rất lớn. Mỗi người đang đứng trên một gốc cây và họ đang tự giết chính mình bằng cách chặt cây xanh của mình.

Vẽ tranh bảo vệ môi trường nước

Tôi không tin việc Trái đất đang bị ấm lên. Dòng chữ này viết ngay trên một bức tường nhà có con đường bị ngập nước vì triều cường và căn khác ở một vùng lụt. Nếu trái đất không ấm dần lên thì tại sao không mưa mà đường phố lại bị ngập?

Vẽ tranh đề tài bảo vệ môi trường

 

Vẽ tranh bảo vệ môi trường khi thiếu đi các loài động vật quý hiếm

Bức tranh mang đến thông điệp về môi trường: Con người đang sát hại man rợ các loài động vật quý kiếm khi chiếm hết các vùng đất thiên nhiên – nơi sinh sống của động vật để xây những tòa nhà chật chội.

vẽ tranh đề tài bảo vệ môi trường

Vẽ tranh bảo vệ môi trường vừa ý nghĩa mà đầy độc đáo

Bức tranh về cây súng có nòng súng nhả lên bầu không khí. Với ngụ ý cùng cới các thông điệp, các nhà máy mà con người đang đưa vào hoạt động cũng giống như họ đang sử dụng súng để tự giết chính mình.

Trên đây là một số ý tưởng vẽ tranh bảo vệ môi trường độc đáo được các nghệ sĩ đường phố phác họa lại chân thực nhất. Hi vọng, sau khi xem xong những hình ảnh này, con người chúng ta sẽ nhìn ra được những tác hại của chính con người gây ra và có giải pháo khắc phục tốt nhất.

4.7/5 - (40 bình chọn)